Valkyrie ra mắt Quỹ phòng hộ tập trung vào DeFi trị giá 100 triệu đô la

Trong bối cảnh Valkyrie Investments thúc đẩy xây dựng một bộ ETF tiền điện tử, công ty đang chuẩn bị khởi động một quỹ đầu cơ trị giá 100 triệu đô la tập trung vào tài chính phi tập trung.

Valkyrie |DeFi |

Nhóm quản lý của quỹ nhận thấy cơ hội đầu tư vào Ethereum, Avalanche, Solana, Binance Smart Chain, Magic và Fantom, trong số các giao thức khác

Sự ra mắt sắp tới sẽ diễn ra sau khi công ty đưa ra thị trường ETF hợp đồng tương lai bitcoin thứ hai ở Mỹ

Quỹ Valkyrie On-Chain DeFi đầu tư vào vài chục giao thức trên 13 blockchain khác nhau, Wes Cowan, giám đốc điều hành DeFi của công ty, cho biết Nhóm quản lý của dịch vụ tin rằng các cơ hội tồn tại trên hầu hết các giao thức DeFi 1.0 và 2.0 chính, bao gồm Ethereum, Avalanche, Solana, Binance Smart Chain, Magic và Fantom.

Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 22 tháng 11, nó sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ cũng như ở nước ngoài và tổng cộng 75 triệu đô la đã được bảo đảm. Ngoài việc đầu tư vào mã thông báo DeFi, quỹ sẽ nắm giữ tài sản trên chuỗi.

Cowan giải thích: “Điều này cho phép chúng tôi tham gia vào xu hướng tăng giá đồng thời thu được thêm lợi nhuận từ việc cho vay, nhóm thanh khoản, nuôi trồng và đặt cọc trong hệ sinh thái DeFi.

Việc chào bán được đồng sáng lập bởi Cowan, cũng như Phó Chủ tịch Valkyrie Will McDonough, người trước đây đã từng làm việc trong các vai trò cấp cao tại Goldman Sachs và Avenue Capital.

Cowan lưu ý: “Quỹ được thành lập để đáp ứng nhu cầu từ các khách hàng và nhà đầu tư hiện tại, những người cũng chiếm phần lớn nguồn tài trợ khởi động,” Cowan lưu ý.

Một báo cáo của Goldman Sachs được công bố vào tháng trước cho biết DeFi dễ dàng truy cập hơn đối với những người không có ngân hàng thấp và cung cấp các khoản thanh toán nhanh hơn cho người dùng. Các tác giả Zach Pandl, đồng trưởng bộ phận chiến lược ngoại hối của Goldman Sachs Research và Isabella Rosenberg, một nhà phân tích ngoại hối của công ty, lưu ý rằng DeFi vẫn đang trong quá trình phát triển với những sai sót như hack, lỗi và “lừa đảo hoàn toàn”.

Quỹ đầu cơ theo sau sự ra mắt của ETF Chiến lược Bitcoin (BTF) của Valkyrie. Sản phẩm dựa trên hợp đồng tương lai bitcoin là ETF thứ hai như vậy được tung ra thị trường Hoa Kỳ, chỉ sau ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO).

BITO được coi là “công ty đầu tiên trong gia đình ETF tiền điện tử và tiền điện tử liền kề”, Giám đốc điều hành Valkyrie Leah Wald trước đây đã nói. Nhóm quỹ, cùng với một số tổ chức phát hành khác, đang chờ sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho ETF bitcoin được đề xuất của họ mà sẽ trực tiếp nắm giữ tài sản tiền điện tử.

Công ty cũng đã đệ trình vào đầu tháng này để khởi chạy quỹ ETF Valkyrie Bitcoin Miners và quỹ ETF Bảng cân đối sáng tạo Valkyrie Hoa Kỳ. Cả hai quỹ đều được quản lý tích cực, nhưng cả hai quỹ đều không đầu tư trực tiếp vào bitcoin.

Khoảng một tuần trước đó, công ty đã rút đơn đăng ký ETF hợp đồng tương lai bitcoin có đòn bẩy theo yêu cầu của SEC.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn