Vectorspace AI (VXV) âm thầm vươn lên mức cao mới khi dữ liệu lớn trở thành dầu 'mới'

Các mối quan hệ đối tác cấp cao và việc tập trung vào việc sử dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn để tìm giải pháp cho các vấn đề phức tạp đang hỗ trợ VXV bước lên đỉnh cao mới mọi thời đại.

Vectorspace AI|VXV

“Tôi tham gia vì công nghệ,” là một cụm từ thường được sử dụng trong hệ sinh thái tiền điện tử bởi nhiều người muốn thể hiện động lực sâu sắc hơn cho việc tham gia vào công nghệ blockchain ngoài những lợi ích đáng kể được biết xảy ra trong loại tài sản dễ bay hơi.

Một dự án đã lặng lẽ leo lên các bảng xếp hạng mà không cần phải nhảy vào xu hướng tài chính phi tập trung (DeFi) hoặc mã thông báo không thể thay thế (NFT) là Vectorspace AI (VXV), giao thức xây dựng các bộ dữ liệu ma trận tương quan có khả năng phát hiện các mối quan hệ ẩn trong dữ liệu và đào tạo các hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI).

Dữ liệu từ TradingView cho thấy, kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,71 đô la vào ngày 23 tháng 5, giá VXV đã tăng vọt 2,267% lên mức cao kỷ lục là 19,47 đô la vào ngày 16 tháng 9 trước khi trải qua một đợt giảm đáng kể cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

VXV token
Biểu đồ VXV/USD 1 ngày. Nguồn: CoinGecko

Tuần này, hành động giá cho VXV một lần nữa tăng khi khối lượng 24 giờ của nó tăng vọt 380% lên 9,37 triệu đô la vào ngày 11 tháng 11, dẫn đến mức tăng giá qua đêm là 32,42% lên mức cao nhất trong ngày là 16,18 đô la.

Sự gia tăng đột ngột về giá và khối lượng giao dịch diễn ra khi VXV được niêm yết trên sàn giao dịch KuCoin, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo khối lượng giao dịch.

Ít gây sự chú ý

Bên cạnh tweet ở trên thông báo về việc niêm yết KuCoin, nhóm tại Vectorspace AI giữ một hồ sơ khá thấp về mặt thông báo dự án và tiếp thị. Hầu hết nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy một số phát triển và khám phá mới nhất trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và khoa học sinh học.

Với trọng tâm là “NLP/NLU được kiểm soát theo ngữ cảnh (Xử lý/Hiểu ngôn ngữ tự nhiên)” và sử dụng AI để “khám phá phát hiện mối quan hệ ẩn trong dữ liệu liên quan đến khoa học không gian”, Vectorspace thiếu những hỗ trợ cần thiết để thu hút sự chú ý của người nắm giữ tiền điện tử trung bình.

Nhưng đối với bất kỳ ai chú ý đến giá trị ngày càng tăng và tầm quan trọng của dữ liệu trong thời đại kỹ thuật số, khả năng tương quan và phân tích lượng lớn dữ liệu để tìm ra các giải pháp mà con người sẽ mất nhiều năm để phân tích thủ công thì đó “chén thánh” trong thế giới của phân tích dữ liệu.

Ví dụ, ngay từ đầu trong đại dịch COVID-19, công nghệ Vectorspace đã có thể phân tích nhiều năm nghiên cứu và phát hiện y tế để đề xuất một danh sách rút gọn các chất có thể được sử dụng để điều trị, giúp các nhà khoa học thu hẹp tìm kiếm và tiết kiệm thời gian quý báu.

Khả năng tạo bộ dữ liệu ma trận tương quan NLP/NLU theo yêu cầu là một tính năng được các nhà nghiên cứu rất mong đợi, đặc biệt là khi nói đến việc tìm ra cách để “các máy móc trao đổi thông tin với nhau hoặc trao đổi và giao dịch dữ liệu theo cách giảm thiểu chức năng tổn thất đã chọn. ”

Theo trang web của dự án, danh sách các đối tác và cộng tác viên hiện tại bao gồm PubMed.gov, Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, Thư viện Y khoa Quốc gia, Phòng thí nghiệm Sinh học Phân tử Châu Âu, Phòng thí nghiệm Quốc gia Lawrence Berkeley và CERN.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Coincl.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard