Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán XRP sẽ thoát ra khỏi tích lũy, 2 altcoin khác sẵn sàng bứt phá

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ cho biết XRP có thể sắp kết thúc quá trình tích lũy lâu dài trước khi có một đột phá lớn và các đợt đi lên cũng có thể cho hai altcoin nữa.

tiền điện tử|XRP|Altcoin

Nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 148.000 người theo dõi của mình rằng XRP có thể là một giao dịch khó khăn trong ngắn hạn. Tuy nhiên, anh nói rằng khi thị trường tiền điện tử bắt đầu ưa chuộng altcoin, thì XRP có thể là một trong những đồng tiền di chuyển mạnh mẽ hơn.

“XRP: Điều này thực sự không tệ. Những cây nến này có độ biến động thấp, trông giống như sự tích lũy. Theo ý kiến của tôi, không phải là một giao dịch hoạt động tuyệt vời nhưng là một giao dịch đáng xem. Lưu ý: Khi alts bắt đầu thực sự bật ra (hoặc BTC), tôi nghĩ rằng điều này có thể thực sự mạnh để mua. Bán lẻ yêu thích những đồng tiền rẻ.”

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Dựa trên biểu đồ của Sherpa, XRP có thể bước vào chế độ khám phá giá sau khi nó phá vỡ và giữ mức kháng cự 1,31 đô la.

Bên cạnh XRP, nhà phân tích cũng đang xem xét nền tảng thanh khoản Woo Network (WOO), một dự án đã tăng gần 50% trong tuần trước. Nhà giao dịch sử dụng công cụ mở rộng Fibonacci để dự đoán đỉnh cục bộ cho WOO ở mức 2,08 đô la, cách khoảng 20% so với giá hiện tại của nó là 1,72 đô la.

“WOO: Gửi cái này tới 2 USD !! Dự án tuyệt vời! ”

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Altcoin thứ ba mà nhà phân tích đang để mắt đến là DAO Maker (DAO), một dự án nhằm tạo ra một nền tảng cho các liên doanh bán lẻ đầu tư vào vốn chủ sở hữu và mã thông báo. DAO đã tăng 36% trong tuần trước.

Theo Altcoin Sherpa, DAO đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mà nếu bị phá vỡ, có thể đưa tiền điện tử lên tới 6,20 đô la, tức là sẽ tăng thêm 55%.

"Tôi sẽ tiếp tục giữ (giữ cho cuộc sống thân yêu) trong một thời gian - mức kháng cự tiếp theo tăng là 5 đô la."

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Cũng nằm trong tầm ngắm của nhà phân tích là Binance coin (BNB), mã thông báo tiện ích trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Sherpa cho biết anh đang xem BNB trong cặp Bitcoin của nó (BNB/BTC) như một tín hiệu cho những gì có thể xảy ra trong tương lai gần.

“BNB: Chờ đợi sự bứt phá trên cặp BTC, cả hai đều trông khá ổn (nhưng USD ở gần mức cao nhất mọi thời đại, luôn là một nơi nguy hiểm). Tôi vẫn đang mong đợi một số loại phản ứng với cặp đó. "

Đầu tháng này, nhà phân tích đã dự đoán chính xác rằng BNB sẽ leo lên mức 600 đô la. Tại thời điểm viết bài, BNB đang đổi chủ ở mức 639 đô la.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn