3 lý do khiến giá DeFiChain (DFI) tăng 60% trong tháng 12

Trong hai tuần qua, giá DFI đã dần thoát khỏi đáy dao động của nó và một số điểm dữ liệu cho thấy các nguyên tắc cơ bản của dự án sẽ tiếp tục được cải thiện.

Tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp một trong những trường hợp sử dụng được áp dụng rộng rãi nhất cho công nghệ sổ cái phân tán và ngày nay nó là một trong những con đường chính để áp dụng rộng rãi hơn công nghệ blockchain.

Tuần trước, khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn điều chỉnh và Bitcoin (BTC) giảm 22%, DeFiChain (DFI) đã vượt qua xu hướng và tăng 76% để thiết lập mức cao mới ở mức 5,70 đô la vào ngày 6 tháng 12 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng từ trung bình từ 3,6 triệu đô la đến 24,3 triệu đô la.

Biểu đồ 4 giờ DFI / USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự đột phá về giá đối với DFI bao gồm sự ra mắt của các tài sản phi tập trung trên mạng chính DFI, sự gia tăng các giao dịch và người dùng trên mạng và sự gia tăng tổng giá trị bị khóa trên giao thức.

Các nhà giao dịch đổ dồn vào cổ phiếu phi tập trung và tiền điện tử

Nguồn động lực lớn nhất cho DFI trong những tuần gần đây là sự ra mắt của các tài sản phi tập trung trên mạng DeFiChain và các tùy chọn đặt cược cho người nắm giữ.

Người dùng nền tảng hiện có quyền truy cập vào nhiều nhóm bao gồm tiền điện tử vốn hóa lớn như Bitcoin và Ether, cũng như các phiên bản tổng hợp của các chỉ số và cổ phiếu phổ biến, bao gồm các cặp cho Tesla (TSLA), Apple (APPLIC) và S&P 500 (SPY ). Ngoài việc tiếp xúc với các tài sản này, các nhà đầu tư cũng được hưởng lợi từ lợi suất cao hơn mức trung bình có sẵn trên nền tảng.

Các cặp pool củaDEX DeFiChain. Nguồn: DeFi Scan

Các tùy chọn tài sản d khác có sẵn cho người dùng bao gồm Vàng (GLD), Bạc (SLV), ARK Innovation ETF (ARKK) và Trái phiếu Kho bạc ETF (TLT) 20+ Năm iShares .

Khối lượng giao dịch tăng đột biến

Một lý do khác cho hiệu suất mạnh mẽ được nhìn thấy từ DFI là sự gia tăng các giao dịch trên mạng sau khi phát hành các tài sản phi tập trung.

Số lượng giao dịch DeFiChain hàng ngày. Nguồn: DeFiChain Analytics

Sự gia tăng hoạt động mạng phần lớn là kết quả của các trường hợp sử dụng mới được thực hiện nhờ việc ra mắt các tài sản phi tập trung, bao gồm việc tạo tài sản, khai thác thanh khoản và giao dịch chênh lệch giá.

Các tính năng được bổ sung cũng đã giúp thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái DFiChain, với số lượng ví duy nhất giữ DFI đạt mức cao kỷ lục mới là 42.555 vào ngày 8 tháng 12.

Địa chỉ duy nhất giữ DFI. Nguồn: DeFiChain Analytics

Tổng giá trị bị khóa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

DFI cũng đã chứng kiến sự gia tăng ổn định về tổng giá trị bị khóa trên giao thức DeFiChain, hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại là 1,83 tỷ đô la theo dữ liệu từ Defi Llama.

Tổng giá trị bị khóa trên DeFiChain. Nguồn: Defi Llama

Sự gia tăng đột biến về giá trị bị khóa trùng với sự ra mắt của các tài sản phi tập trung trên mạng và có một điều rõ ràng là người dùng đổ xô gửi tiền để có quyền truy cập vào các cơ hội lợi nhuận cao dành cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Ngoài các tính năng đặt cược được cung cấp trên DeFiChain DEX, những người nắm giữ DFI lớn hơn với ít nhất 20.000 DFI cũng có tùy chọn khóa mã thông báo DFI của họ để chạy một masternode trên mạng và kiếm phần thưởng để giúp xác minh giao dịch và bảo mật chuỗi khối.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard