Binance Coin lao dốc nhưng có thể đối mặt với kháng cự mạnh ở mức 700 USD

Giá Binance Coin (BNB) đã tăng trên mức trung bình động của nó, cho thấy một sự chuyển động giá có thể xảy ra. Xu hướng tăng hiện tại đang gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức giá 640 USD.

Mức kháng cự 640 USD đã không bị phá vỡ kể từ ngày 7 tháng 11. Tuy nhiên, các bấc nến dài đã hướng đến các vùng kháng cự trong tháng qua. Các thanh nến dài này gợi ý rằng các mức giá 680 USD hoặc 700 USD là các điểm bán mạnh. Động thái tăng giá hiện tại là đáng nghi ngờ dựa trên mô tả bấc nến. Có thể tăng lên 700 USD nếu mức kháng cự hiện tại bị phá vỡ. Ngược lại, nếu BNB bị từ chối ở mức cao gần đây, nó sẽ giảm xuống còn 580 USD.

Chỉ báo Binance Coin

BNB đã tăng lên mức 55 trên Chỉ số sức mạnh tương đối trong giai đoạn 14. Tiền điện tử đang ở trong vùng xu hướng tăng và trên đường trung bình 50. Thị trường nằm trên khu vực 68% của ngẫu nhiên hàng ngày. BNB/USD đang trong đà tăng giá.

Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính -  700 USD và 750 USD
  • Các mức hỗ trợ chính -  400 USD và 350 USD

Hướng tiếp theo cho BNB là gì?

Binance Coin đang trong xu hướng tăng nhưng đang chạm mức kháng cự nhỏ ở mức cao gần đây. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 21 tháng 11 cho thấy thân nến đang kiểm định mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng BNB sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci 2.0 hoặc 700 USD.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến cá nhân của tác giả và không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của Coincl. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard