Bitcoin giảm xuống dưới 50.000 USD khi Evergrande không trả được nợ

Sự hoảng loạn mới xảy ra đối với Evergrande dường như có tác động hạn chế đến thị trường tiền điện tử. Bitcoin (BTC) đã giữ 50.000 đô la làm trọng tâm vào ngày 9 tháng 12 khi sự hợp nhất về BTC / USD tiếp tục tránh mức thấp của tuần trước.

Bitcoin "xuất hiện đúng hướng"

Dữ liệu từ TradingView cho thấy cặp tiền này hoạt động trong một phạm vi nhỏ xung quanh mốc 50.000 đô la qua đêm, điều này vẫn chưa trở thành hỗ trợ vững chắc.

“Một khu vực quan trọng cần nắm giữ là khu vực mà chúng ta đã chạm vào ở mức 42 nghìn đô la. Giá đóng cửa là trên 46-47K và tôi không muốn mất điều đó chút nào. "

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đã viết vào ngày hôm đó: “Chặt, chặt, chặt nó là vì Bitcoin.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Trong bối cảnh các điều kiện bình tĩnh hơn mặc dù các thị trường vĩ mô đang đối phó với một khoản nợ chưa từng có từ gã khổng lồ bất động sản Evergrande của Trung Quốc, các nhà phân tích do đó ngày càng tập trung vào các hiện tượng dài hạn hơn để đánh giá sức khỏe tổng thể của hành động giá Bitcoin.

“Bitcoin xuất hiện đúng hướng”, tài khoản Twitter nổi tiếng TechDev đã tóm tắt hôm thứ Tư trong một cuộc thảo luận lạc quan so sánh năm nay với những năm sau giảm một nửa 2013 và 2017.

Một chủ đề thường xuyên đối với TechDev, mối quan hệ, được điều hòa bởi các chu kỳ giảm một nửa, vẫn tồn tại bất chấp mức giảm gần đây nhất từ ​​mức cao nhất mọi thời đại tổng cộng là 39%.

Ông đồng ý thêm với phân tích riêng biệt từ nhà phân tích và nhà giao dịch nổi tiếng Rekt Capital, người vào cuối tuần trước đã đánh dấu các mức Fibonacci quan trọng để Bitcoin nắm giữ và thu hồi.

Tuy nhiên, mặc dù có sự tương đồng giữa các chu kỳ, các nhà bình luận đã thừa nhận rằng lần này, Bitcoin có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được đỉnh chu kỳ của nó, khiến tháng 12 không có đỉnh cổ điển.

Ether nhắm vào cặp BTC

Các loại tiền điện tử cũng tương tự bình lặng qua đêm, với sự nổi bật duy nhất trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường là mã thông báo Terra’s LUNA, tăng 11%.

Ether (ETH) đã giảm 1,2% vào thời điểm viết bài xuống chỉ còn trên 4.300 đô la trong khi duy trì mức cao gần như bốn năm so với BTC.

Biểu đồ nến 1 tháng ETH/BTC (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Đối với Rekt Capital, 4.384 đô la là mức hỗ trợ để thu hồi nhằm thúc đẩy quá trình kiểm tra lại ngưỡng giá gần với mức cao nhất mọi thời đại.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard