Bitcoin không hoạt động như một hình thức thanh toán, theo CEO Alex Mashinsky của Celsius

Giám đốc điều hành của nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius không nghĩ rằng Bitcoin (BTC) có các đặc tính chính xác để trở thành một lựa chọn thanh toán phù hợp.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Coin Stories, Alex Mashinsky đưa ra một bức tranh tương phản giữa chất lượng của đô la Mỹ và tiền điện tử hàng đầu.

“Tôi muốn ở trong một tình huống mà đồng đô la vẫn là tiền tệ dự trữ nhưng Bitcoin tiếp tục hoạt động rất tốt…

Đồng đô la là một hình thức thanh toán phi thường. Đó là một kho lưu trữ giá trị khủng khiếp và Bitcoin là một giá trị lưu trữ phi thường, nhưng đó là một hình thức thanh toán khá tệ. "

Mashinsky nhấn mạnh rằng việc sử dụng Bitcoin để thanh toán hàng hóa và dịch vụ không phải là một ý tưởng hay vì anh ấy nói rằng những người đã từng làm như vậy trong quá khứ thường hối tiếc khi thực hiện giao dịch.

“Nếu bạn yêu thích thỏa thuận của Elon Musk, nơi anh ấy đưa cho bạn một chiếc Tesla với giá hai hoặc ba Bitcoin, rõ ràng bạn ghét lái chiếc Tesla đó vì bạn sẽ quay lại và lấy ba Bitcoin đó trong giây lát và trả lại chiếc Tesla đã mất giá trị trong cùng một thời gian."

Bất cứ thứ gì bạn đã mua bằng Bitcoin trong 10 năm qua, bạn thà nhận lại Bitcoin và có thể thanh toán bằng đô la Mỹ. Đó thực sự là điểm mấu chốt của vấn đề mà bạn không thể sử dụng nó làm hình thức thanh toán hoặc không thể sử dụng nó theo cách khiến bạn hài lòng về giao dịch”.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard