Bất chấp thất bại trước ngưỡng 60.000 USD, Bitcoin vẫn được tin tưởng giá đột biến trong dài hạn

Các dự đoán giá Bitcoin dài hạn tăng tương phản với hiện trạng khi các mục tiêu mua vào giảm xuống còn 47.000 đô la.

Bitcoin (BTC) đã lặp lại vào ngày 2 tháng 12 khi các thị trường chứng kiến một cuộc tấn công khác vào 60.000 đô la kết thúc trong thất bại.

"Không có gì thay đổi"

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD đã quay trở lại mức 57.000 đô la vào thứ Năm, sau 24 giờ.

Cặp tiền này đã nhanh chóng chạm mức 59.000 đô la khi Phố Wall mở cửa ngày giao dịch trước đó. Nhưng nó đã không giữ được khi một đợt kích hoạt vĩ mô khác làm lệch tâm lý đi xuống một lần nữa.

Do đó, Bitcoin giảm cùng với việc các cổ phiếu phản ứng, dường như tiếp tục lo ngại về biến thể mới omicron của coronavirus. S&P 500 kết thúc ngày giảm 1,2%.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Với cảm giác thất vọng tràn ngập thị trường tiền điện tử, các nhà phân tích đã nhân cơ hội này để khẳng định lại quan điểm trong phạm vi dài hơn.

"Nó rất đơn giản. Dưới 60 nghìn đô la, tôi vẫn thận trọng / giảm giá vì tôi muốn thấy khu vực đó sẽ thay đổi ”, Michaël van de Poppe nhận định.

“Mức độ để xem để mua; Vùng $ 53K-54K và vùng $ 47-50 nghìn cho Bitcoin. Mua altcoin khi nào? Tháng 12. Không có gì thay đổi trong những tuần qua ”.

Các mức thấp mục tiêu mua đó đi kèm với các dự đoán mới cho đỉnh tăng của chu kỳ này, như vào tháng 4 năm nay, đặt BTC/USD lên tới 400.000 đô la.

Nhà phân tích TechDev, theo dõi các mức Fibonacci trên biểu đồ hai tuần, cũng mô tả thứ Năm là “một ngày khác để nhìn ra xa hơn”.

Lãi suất mở vẫn ở gần mức cao nhất mọi thời đại

Trong khi đó, trên các sàn giao dịch, lãi suất mở vẫn là một nguồn đáng lo ngại do khối lượng giao dịch tuyệt đối của nó so với hành động giá.

Dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode cho thấy mối quan tâm rộng rãi đối với hợp đồng tương lai Bitcoin gần đây đã khớp với mức cao thứ hai trong lịch sử, gần đạt mức kỷ lục trong tháng 4.

Nhà phân tích William Clemente nhận xét: “Tại một số thời điểm, lãi suất mở này sẽ bị tuôn ra theo hướng này hay hướng khác."

Biểu đồ trung bình động 7 ngày của lãi suất mở hợp đồng tương lai Bitcoin. Nguồn: William Clemente / Twitter

Với hành động giá theo chu kỳ đặc trưng trong tuần, tâm trạng do đó vẫn ủng hộ lối ra cuối cùng lên hoặc xuống, với kết quả là các cấu trúc phái sinh được “thiết lập lại”.

Tỷ lệ tài trợ chủ yếu ở mức trung lập giữa các sàn giao dịch hôm thứ Năm.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard