Bước nhảy vọt trong các nhà đầu tư ủng hộ tiền điện tử hơn cổ phiếu: Khảo sát

Số lượng người được hỏi cho biết họ sẽ có nhiều khả năng đầu tư tiền của mình vào tiền điện tử hơn so với cổ phiếu truyền thống đã tăng 140% chỉ trong 5 tháng.

Nghiên cứu mới của công ty tổng hợp dữ liệu người tiêu dùng CivicScience đã phát hiện ra rằng ngày càng có nhiều nhà đầu tư bán cổ phiếu của họ để mua thêm tiền điện tử.

Các câu hỏi nghiên cứu đã được gửi đến những người trên 18 tuổi ở Hoa Kỳ vào những thời điểm khác nhau trong năm 2021. Kết quả dựa trên dữ liệu điều tra dân số của Hoa Kỳ. Mỗi câu hỏi có từ 1000 đến 40.600 người trả lời.

Trong số 3.700 người được hỏi được khảo sát, số người nói rằng họ sẽ có nhiều khả năng đầu tư tiền của mình vào tiền điện tử hơn so với cổ phiếu truyền thống đã tăng 140% chỉ trong 5 tháng.

Trở lại vào tháng 6, chỉ 10% số người được hỏi cho biết họ sẽ có nhiều khả năng đầu tư tiền của mình vào tiền điện tử hơn so với cổ phiếu truyền thống, con số này đã tăng lên 24% vào tháng 11.

Điều thú vị là những người cho biết họ theo dõi thị trường tài chính và nền kinh tế "rất chặt chẽ" hoặc "hơi chặt chẽ" có nhiều khả năng hoán đổi tài sản truyền thống của họ cho tiền điện tử.

Trong số 1285 người được hỏi cho biết họ theo dõi thị trường “rất chặt chẽ”, 40% nói rằng họ hoặc ai đó họ biết đã bán cổ phiếu truyền thống của họ để mua tiền điện tử.

Tỷ lệ này giảm xuống còn 30% đối với những người theo dõi thị trường “hơi chặt chẽ” và khoảng 17% đối với những người cho biết họ theo dõi thị trường “không chặt chẽ chút nào”.

Khoảng 44% trong số 1.988 người được hỏi đã bán cổ phiếu cho tiền điện tử cho biết họ đã bán ít hơn 10% danh mục đầu tư của mình.

Nhưng khoảng 1/5 đã bán hơn một nửa tài sản cổ phiếu của họ để mua tiền điện tử mà Zack Butovich từ CivicScience đã mô tả là “một con số đáng kinh ngạc”. Điều đó có thể thúc đẩy nó, nhưng nó chắc chắn đáng chú ý.

Theo trang web của mình, CivicScience lấy nguồn dữ liệu của mình thông qua quan hệ đối tác nội dung di động và kỹ thuật số. 

CivicScience cũng nhận thấy rằng những người không quan tâm đến công nghệ blockchain đã tiếp tục giảm, từ 80% vào tháng 5 năm nay, xuống còn 68% hiện tại dựa trên 40.571 phản hồi từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 6 tháng 12.

Coincl.com đã liên hệ với CivicScience để tìm hiểu thêm về khảo sát này và tiềm năng đầu tư tiền điện tử ở các thị trường, trong đó có Việt Nam. Hiện, Coincl.com vẫn đang cờ phản hồi.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard