Các nhà giao dịch cho biết ATOM cuối cùng có thể thực hiện một đợt tăng tương tự như AVAX lên 100 USD

Fractals, các mô hình phân tích kỹ thuật tăng giá và thực tế là 67% tổng nguồn cung được đặt cọc là những lý do chính khiến các nhà phân tích kỳ vọng ATOM sẽ sớm đạt mức cao mới.

Cosmos (ATOM) có tiềm năng ghi nhận mức tăng lớn trong những tuần sắp tới chủ yếu vì biểu đồ khung thời gian dài hơn của nó đang cho thấy một mô hình tiếp tục tăng giá.

Được gọi là "cờ tăng", cấu trúc này xuất hiện khi tài sản có xu hướng thấp hơn trong khi bật lên giữa hai đường xu hướng dốc xuống. Tuy nhiên, cuối cùng nó thoát ra khỏi phạm vi, theo hướng của xu hướng trước đó, với mục tiêu lợi nhuận có độ dài bằng với quy mô của xu hướng tăng trước đó mà còn được gọi là cột cờ.

Biểu đồ giá hàng tuần ATOM / USD có thiết lập Bull Flag. Nguồn: TradingView

Do đó, trong một thế giới "hoàn hảo", nếu ATOM vượt lên trên đường xu hướng trên của lá cờ (với sự gia tăng về khối lượng giao dịch), nó có thể tăng tương đương với chiều cao của cột cờ khoảng 35 USD. Điều này đặt mục tiêu giá gần 65 USD khi được đo từ điểm đột phá tiềm năng hiện tại.

Gần 64% tổng nguồn cung của ATOM đã được stake

Thiết lập tăng giá trong ATOM xuất hiện khi mã thông báo tăng hơn 330% từ mức thấp nhất trong tháng 6 ở mức 7,82 USD cho đến tuần này, dao động cao gần 32 USD.

Sự khan hiếm mã thông báo đang lưu hành có thể đóng một vai trò trong việc thúc đẩy người mua tham gia vào thị trường. Dữ liệu do Messari có được cho thấy gần 64% nguồn cung cấp ATOM hiện tại đã được đặt cọc.

Dữ liệu stake của ATOM. Nguồn: Messari

Theo dữ liệu, các nhà đầu tư Cosmos đã đặt cọc hơn 180 triệu token ATOM để trở thành người xác thực trên 'Cosmos Hub', một blockchain bằng chứng cổ phần tạo thành một trong nhiều trung tâm trên mạng. Đổi lại, người dùng nhận được một phần phí giao dịch mạng và phần thưởng khối.

Pentoshi, một nhà phân tích thị trường độc lập, lưu ý rằng số lượng mã thông báo ATOM được đặt cọc ngày càng tăng là công cụ đẩy giá của nó lên.

Nhà phân tích có biệt danhTwitterati nói thêm rằng người bán ATOM đã mất đà, với lý do hai đợt điều chỉnh trong quý 4 đã bị dừng lại giữa chừng do áp lực mua cao hơn gần mức cao nhất mọi thời đại trước đó của mã thông báo.

Biểu đồ giá ATOM / USD hàng ngày của Pentoshi. Nguồn: TradingView

Theo nhà phân tích, ATOM đang thấy rõ ràng:

"Dấu hiệu hấp thụ"

Avalanche Fractal làm nổi bật tiềm năng của ATOM

Một nhà phân tích khác, được biết đến với biệt danh 'Bluntz', đã dự đoán rằng ATOM sẽ tiếp tục đi lên dựa trên mức lợi nhuận tương tự được ghi nhận bởi một trong những đối thủ blockchain hàng đầu của nó, Avalanche (AVAX), vào đầu năm nay.

Giống như Pentoshi, Bluntz xem cơ hội của ATOM trong việc xem lại mức cao kỷ lục trước đây của nó như một cơ sở để tiếp tục chu kỳ tăng giá của mình. Trong một thiết lập tương tự, AVAX đã tăng gần 250% sau khi tìm thấy một chỗ đứng vững chắc bên trong khu vực hỗ trợ 50 USD đến 60 USD.

Biểu đồ giá ATOM/USD so với AVAX/USD hàng ngày của Bluntz. Nguồn: TradingView

Theo Bluntz, ATOM có thể dễ dàng đạt 100 USD trong trung hạn.

* Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Coincl.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard