Con cá voi này tận dụng ‘mua đáy’, thu được hơn 2700 Bitcoin trong một ngày

Bitcoin đã phục hồi kể từ ngày 4 tháng 12, sau khi đạt mức thấp địa phương là 42.000 USD. Trên thực tế, nó đã tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Như vậy, cho thấy thị trường đang trở nên lạc quan hơn. Vào thời điểm viết bài, king coin đang giao dịch ở mức 51.373 USD, tăng 8,5% trong 24 giờ qua.

Thật thú vị, sự phục hồi trở lại trên 50.000 USD là một động thái bất ngờ của phần lớn những người nắm giữ, theo các chỉ số tâm lý xã hội như Chỉ số Sợ hãi và Tham lam. Vâng, điều đáng chú ý là cá voi đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho phe bò.

Những chú bò lên tiếng

Gần đây, con cá voi BTC lớn thứ ba đã tích lũy hơn 2.700 đồng tiền với tổng số 136,7 triệu đô la trong một ngày khi tiền điện tử tăng vọt trên 50.000 USD vào ngày 7 tháng 12. Đáng chú ý, thực thể bí ẩn đã mua hơn 5.600 BTC trong hai tuần qua. Nhà phân tích của CryptoQuant, VentureFounder đã giải thích điều đó theo cách này:

Theo anh ấy, đây chính thức là “số lượng Bitcoin cao nhất từng được giữ trong ví này: 118.017”. Cá voi ở đây đã tiêu khoảng 2,5 tỷ đô la. Chà, kỷ lục trước đó là vào tháng 7 năm nay khi BTC giảm xuống dưới 30.000 USD.

Thật thú vị, theo nền tảng phân tích hành vi Santiment– các địa chỉ bán lẻ Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC đã mua được thêm 67.000 Bitcoin. Hãy xem xét đồ thị bên dưới.

Theo Santiment
Santiment lưu ý:

“Bitcoin đã phục hồi trở lại mức 50,1 nghìn đô la vào thứ Hai và các nhà giao dịch cá voi đã giảm xuống mức hoàn hảo. Bắt đầu từ khi bán phá giá xuống còn 43,5 nghìn đô la, các địa chỉ nắm giữ 100 đến 10 nghìn đô la BTC đã tích lũy thêm 67 nghìn đô la BTC sau khi bán phá giá số tiền tương tự trước khi giá giảm”.
Nhìn chung, thị trường đã chứng kiến ​​sự phục hồi, khi những người nắm giữ các ví nói trên sở hữu BTC đã mua lại số tiền nắm giữ của họ. Trên thực tế, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 200 tỷ đô la kể từ ngày 6 tháng 12 khi BTC và hầu hết các altcoin đều ghi nhận mức tăng ấn tượng.

Mặc dù đã tăng, nhưng Chỉ số Sợ hãi & Tham lam của Bitcoin, đo lường phân tích tâm lý thị trường tiền điện tử, vẫn cho thấy ‘Nỗi sợ hãi tột độ’. Câu hỏi ở đây là, điều này sẽ thay đổi khi BTC tiếp tục đợt đi lên của mình? Có thể là có- nhưng, các nhà đầu tư có thể phải chờ đợi và HODL.

Tiếp tục

Vẫn còn nhiều việc phải làm đối với đồng tiền mã hóa lớn nhất. Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Michael van de Poppe đã nhấn mạnh điều này trên Twitter. Anh ấy dự đoán các mức kháng cự tiếp theo cho Bitcoin là 51.600 USD và 53.600 USD.
Các nhà giao dịch dường như đang tự hỏi liệu BTC vẫn có thể đạt được ít nhất là ATH trước đó trước khi năm 2021 kết thúc hay không. Vâng, chỉ có thời gian mới có thể trả lời được.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard