Đất trong metaverse trị giá 106 triệu đô la đã được bán vào tuần trước: DappRadar

“Không còn nghi ngờ gì nữa, Metaverse land là cú tấn công lớn tiếp theo trong không gian NFT. Mang lại những con số bán hàng kỷ lục và liên tục tăng giá NFT, thế giới ảo là mặt hàng hàng đầu mới trong không gian tiền điện tử.”

Theo dữ liệu từ DappRadar, bốn dự án metaverse dựa trên chuỗi khối đã tạo ra hơn 100 triệu đô la doanh số bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào tuần trước.

Một bài đăng hôm thứ Ba từ công ty phân tích ứng dụng phi tập trung báo cáo rằng từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11, hoạt động “bùng nổ” trên The Sandbox, Decentraland, CryptoVoxels và Somnium Space với tổng khối lượng giao dịch trị giá 105,8 triệu đô la trong số đó từ hơn 6.000 thương nhân:

“Không còn nghi ngờ gì nữa, Metaverse land là cú hit lớn tiếp theo trong không gian NFT. Mang lại những con số bán hàng kỷ lục và liên tục tăng giá NFT, thế giới ảo là mặt hàng hàng đầu mới trong không gian tiền điện tử. ”

Sandbox đại diện cho thị phần của sư tử về khối lượng trong tuần với 86,56 triệu đô la, Decentraland chiếm 15,53 triệu đô la, trong khi CryptoVoxels và Somnium Space lần lượt tạo ra 2,68 triệu đô la và 1,1 triệu đô la. Tất cả bốn dự án metaverse này đều được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, mặc dù các dự án trên các chuỗi khác như Solana cũng đang bắt đầu tăng tốc.

DappRadar lưu ý rằng “làn sóng chú ý đến các thế giới ảo như The Sandbox và Decentraland bắt đầu với việc Facebook đổi thương hiệu thành Meta”.

“Tuy nhiên, đây chỉ là phần nổi của tảng băng đã đẩy thuật ngữ Metaverse trở thành xu hướng phổ biến. Thế giới ảo mang tiềm năng to lớn như vậy và chúng ta chỉ mới bắt đầu thấy đầy đủ các trường hợp sử dụng cho vùng đất siêu đảo ", bài đăng trên blog viết.

Nhận xét về sự gia tăng to lớn của The Sandbox trong khối lượng bán đất NFT, Yat Siu, chủ tịch và đồng sáng lập công ty mẹ của Sandbox, Animoca Brands, cho biết:

“Facebook trong nỗ lực chiếm đoạt câu chuyện về metaverse đã gây ra phản ứng dây chuyền của các công ty khác không có trong Web 3.0 (chẳng hạn như Microsoft) cũng công bố các chiến lược metaverse của họ và tạo ra sự quan tâm và nhận biết rộng rãi.”

Siu đã đối chiếu cách tiếp cận của Meta với môi trường hữu cơ hơn, do người dùng xây dựng của The Sandbox.

“Mặc dù không phải ai cũng hiểu quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự có ý nghĩa gì, nhưng hiện tại đã có đủ người quan tâm đến vấn đề này và điều này đã tạo ra nhiều nhận thức mạng hơn. Sandbox đã nắm bắt lấy câu chuyện về một metaverse thực - một nơi bạn thực sự có thể sở hữu một phần của nó và điều này cũng được phản ánh phần nào trong giá token,” Siu nói thêm.

Trong số bốn dự án được liệt kê, Decentraland đã chứng kiến ​​đợt bán đất NFT lớn nhất trong 30 ngày qua, với một lô bao gồm 116 lô đất ở Khu Phố Thời trang của thế giới ảo được bán với giá 618.000 mã thông báo MANA (2,7 triệu đô la theo giá hiện tại) vào ngày 23 tháng 11.

Cùng ngày, The Sandbox cũng đã bán một chiếc du thuyền siêu sang được mã hóa với giá 149 Ether (ETH) trị giá hơn 666.000 đô la vào thời điểm viết bài.

10 doanh thu NFT hàng đầu từ ngày 22 tháng 11 đến tháng 11. 28. Nguồn: DappRadar


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard