Điểm tin hợp tác trong không gian blockchain ngày 3/12/2021

Bitcoin đang giao dịch quanh khu vực 56.000 USD. Trong khi đó, Ethereum đang thử nghiệm hỗ trợ ở mức 4.500 USD. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang chỉ ra Nỗi sợ hãi trong thị trường tiền điện tử.

Đây là Tin tức tiền điện tử hàng đầu trong ngày.

1) CARTESI hợpi tác với IOTEX

CARTESI đang hợp tác với IOTEX, blockchain cho Internet of Things. Trên tất cả, họ nghĩ rằng sự hợp tác này có thể giúp họ nhận ra tiềm năng thực sự của mình.

Đây là cách làm. Đầu tiên, họ sẽ:

  • Cung cấp các trường hợp sử dụng vững chắc cho công nghệ
  • Tăng cường tích hợp kỹ thuật mạnh mẽ
  • Tối ưu hóa hậu cần chuỗi cung ứng

Tăng khả năng truy cập của Hệ điều hành Linux, có thể thúc đẩy nhiều nhà phát triển chấp nhận hơn

Hệ điều hành CARTESI có thể cung cấp lớp bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ cho IOTEX. Cuối cùng, nó cải thiện tính bền vững về môi trường của IOTEX, như một blockchain.

Chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo về quan hệ đối tác của chúng tôi với @iotex_io!

Tìm hiểu cách chúng tôi đang triển khai công nghệ #Cartesi để cung cấp các dịch vụ IoT với các lợi ích về bảo mật và an toàn của blockchain, cùng với cuộc thi yý tưởng sắp tới của chúng tôi cho #DutchBlockchainWeek: https://t.co/3eY9tvakog

- Cartesi (@cartesiproject) ngày 2 tháng 12 năm 2021

IOTEX là một chuỗi khối tạo ra Internet of Trusted Things. Trên thực tế, nó tạo ra sự tương tác an toàn giữa con người và máy móc.

CARTESI là nhà tiên phong về Hệ điều hành trên blockchain. Nói cách khác, CARTESI mang phần mềm chính thống vào chuỗi khối.

2) Efinity chào đón Amasa

Thứ hai, Amasa đang hợp tác với Enjin, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi blockchain và NFT. Sự hợp tác nhằm mục đích:

  • mở rộng việc áp dụng NFTs
  • và nền kinh tế Chơi để kiếm tiền.

Amasa làm việc để tích hợp các luồng thu nhập vi mô với metaverse. Trên thực tế, bằng cách làm này, Amasa làm tăng việc áp dụng hàng loạt các nền tảng Web 3.0. Cuối cùng, các nền tảng có thể thưởng cho người dùng và mang lại khía cạnh đầu tư DeFi cho nó.

🔥📢 Thông báo quan hệ đối tác mới của # Amasa với nền tảng #NFT và #gaming hàng đầu @Enjin 🤝🔥

Sự hợp tác sẽ mang lại lợi ích cho người dùng của các dự án trong hệ sinh thái Enjin và @EfinityIO và lbao gồm những tích hợp kỹ thuật giữa Amasa và Enjin 🎮🌐🚀

Thêm 👇 https://t.co/hxqTCqbBgR

- Amasa (@Amasa_io) ngày 30 tháng 11 năm 2021

 

3) Hệ sinh thái ALGORAND đang mở rộng

Thứ ba và cuối cùng cho ngày hôm nay, Borderless Capital công bố quỹ ALGORAND 500 triệu đô la. Do đó, quỹ đang tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng D thế hệ tiếp theo trên ALGORAND.

Borderless Capital là một trong những nhà đầu tư hàng đầu tập trung vào ALGORAND. Trên hết, sáng kiến ​​này bổ sung cho Quỹ ALGO I trị giá 200 triệu đô la, ra mắt vào năm 2019.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt Quỹ ALGO không biên giới II trị giá 500 triệu đô la của chúng tôi! Https: //t.co/EP0U6Ib8HV pic.twitter.com/okXf6GBFo8

- Borderless Capital (@borderless_cap) ngày 30 tháng 11 năm 2021

ALGO là mã thông báo gốc của hệ sinh thái ALGORAND. Mã thông báo có nguồn cung lưu hành là 6,2 tỷ và nguồn cung tối đa là 10 tỷ. ALGO có vốn hóa thị trường là 11,7 tỷ đô la và đang giao dịch gần 1,8 đô la.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard