Lý do khiến các altcoin DeFi phục hồi cao hơn Ethereum, Solana

Biến động giá của bitcoin ảnh hưởng đến biến động giá của một số loại tiền điện tử trên thị trường, với vị vua của altcoin là Ethereum theo sát. Nhưng đây là câu chuyện của thị trường giao ngay, còn thị trường DeFi thì sao? Nó có thực sự tương quan với thị trường giao ngay như nó có vẻ như vậy không?

SPELL dẫn đầu đà tăng của thị trường token Defi

Khi thị trường quay trở lại phục hồi sau đợt giảm giá vào ngày 4 tháng 12, một số altcoin nhỏ hơn đã đánh dấu sự phục hồi cao hơn những altcoin khác. Một trong những altcoin như vậy là SPELL.

Mã thông báo gốc của giao thức Abracadabra được sử dụng để đúc Magic Internet Money đã tăng 93,4% trong 2 ngày.

Hành động giá SPELL. Nguồn: TradingView

Abracadabra là một giao thức được thiết lập tốt với hơn 4,8 tỷ đô la TVL chạy trên các chuỗi hàng đầu như Ethereum, Avalanche, Fantom, v.v., đó cũng là lý do tại sao đồng tiền này đã ghi nhận khối lượng lớn.

TVL của Abracadabra. Nguồn: DeFi Llama 

Dòng tiền 48 triệu SPELL trong 2 ngày là bằng chứng cho thấy sự phục hồi của altcoin này cũng là tự nhiên. Điều này là do giao thức, trong tuần qua, đã tích cực trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của nó. Gần đây, nó đã ra mắt trên chuỗi Terra sau khi cập bến Binance Smart Chain vào tháng trước.

Tuy nhiên, SPELL không phải là đồng tiền duy nhất như vậy. Mã thông báo BABY của BabySwap cũng đã tập hợp trong 72 giờ qua và quản lý để tăng hơn 150% khi giao dịch ở mức 4,2 đô la. Mã thông báo Metaverse có nguồn gốc từ Chuỗi thông minh Binance đã và đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư, do sức hấp dẫn xã hội của nó.

Sự hiện diện xã hội của token BABY. Nguồn: Santiment 

Mặc dù sự gia tăng của các mã thông báo như BABY là đáng ngạc nhiên vì DEX trong tuần này đã mất khoảng 4% đến 45%, cả về TVL và khối lượng. Điều này cho thấy rằng thị trường DeFi không thể bị xa lánh khỏi thị trường giao ngay vì thị trường giao này ảnh hưởng đến các chuyển động của thị trường Defi.

Đây cũng là lý do tại sao sau khi giảm 14% trong 3 ngày, DPI đã phục hồi 15% trong một ngày, vì các mã thông báo gốc của giao thức đang đánh dấu mức tăng cao hơn so với các loại tiền thay thế giao ngay nhờ sự phục hồi của thị trường rộng lớn hơn.

Chỉ số DeFi Pulse. Nguồn: TokenSets


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard