Mã thông báo PEOPLE của ConstitutionDAO tăng gần 1.000%

ConstitutionDAO có thể đã thất bại trong đấu thầu đối với một phần lịch sử của Mỹ vào tháng trước, nhưng điều này đã giúp đưa công ty trở thành tâm điểm kỹ thuật số. Đồng tiền meme của nó hiện đã tăng 900%, đánh dấu một trong những đợt tăng mạnh nhất xảy ra trong khoảng thời gian chỉ vài tuần.

ConstitutionDAO vẫn đang hoàn thành một cái gì đó lớn

Coin Market Cap là một trong những trang web đầu tiên báo cáo về dữ liệu. Đồng tiền này được mệnh danh là “mã thông báo của mọi người” vì nó được cung cấp cho những người đã quyên góp tiền cho sứ mệnh của nó. Công ty tất cả là để trả lại cho những người đã trung thành với nó.

ConstitutionDAO lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng vào tháng 11 khi nó tham gia vào một cuộc đấu giá của Sotheby’s với một trong 13 bản sao gốc của hiến pháp Hoa Kỳ. Tài liệu được ước tính trị giá gần 20 triệu đô la vào thời điểm đó và công ty cảm thấy nó có cơ hội tốt để giành được giải thưởng bằng cách huy động được hơn 30 triệu đô la. ConstitutionDAO cũng được thiết lập về việc cho phép tiền điện tử giao dịch mạnh mẽ với fiat và nhiều tài sản khác ban đầu được sử dụng để tham gia đấu giá.

Công ty đã dành nhiều tuần để đưa tin tức lên Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác, tuyên bố rằng họ đang tìm kiếm các khoản đóng góp từ các quỹ kỹ thuật số. Công ty đã thu tiền từ hàng nghìn cá nhân, và cuối cùng, đã gần đạt được mục tiêu. Thật không may, vào phút cuối, số tiền nó kiếm được là không đủ, khi DAO đã bị trả giá cao hơn một con số trong khoảng 40 triệu đô la đến từ một nhà sưu tập tư nhân.

Công ty đã thất vọng về kết quả và đã dành thời gian sau cuộc đấu giá để đảm bảo những người tham gia nhận lại tiền của họ. Người ta ước tính rằng có khoảng 17.000 cá nhân đã quyên góp cho sứ mệnh của ConstitutionDAO. Khi làm như vậy, họ đã được cấp các đơn vị mã thông báo PEOPLE, do đó, cấp cho họ quyền sở hữu một phần trong Hiến pháp DAO. Giờ đây, đồng tiền này đã tăng 900%, có nghĩa là tất cả các cá nhân tham gia đấu giá đều nhận được một số lợi nhuận đáng kể.

Mã thông báo hiện có giá trị khoảng bốn xu, chỉ bằng một hạt đậu nhỏ khi so sánh với đợt đi lên mà nó đã trải qua trong kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn. Đợt đi lên đó đã chứng kiến ​​nó tăng lên 16 xu. Kể từ khi tổ chức này lần đầu tiên ra đời, những ý tưởng đằng sau các DAO đã phát triển vô cùng lớn, với nhiều người hâm mộ tiền điện tử và những người ủng hộ giao dịch hiện đang tìm cách thành lập các nhóm riêng của họ nhằm đạt được các kết quả cụ thể.

Có rất nhiều Meme Coin sắp ra mắt

Ví dụ, một người hiện đang tìm cách mua một đội bóng rổ chuyên nghiệp, trong khi một người khác đang làm việc để tạo ra một loạt phim hoạt hình dựa trên kế hoạch ban đầu cho bộ phim “Dune”.

Ngoài mã thông báo PEOPLE, các loại tiền meme khác - chẳng hạn như Dogecoin và đồng xu Shiba Inu phụ của nó - đã tạo nên danh mục tăng trưởng cao của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard