Ngân quỹ của Animoca Brands tăng giá trị gấp 5 lần trong hai tháng

Công ty trò chơi Metaverse và blockchain Animoca Brands đã tiết lộ rằng kho bạc của họ đã tăng giá trị hơn năm lần chỉ trong hai tháng.

Công ty đã đạt được thành công to lớn ngay từ những lần đầu tiên gia nhập nền tảng trò chơi NFT và metaverse, vốn cung cấp vốn chủ sở hữu kỹ thuật số cho người dùng.

Thu nhập khác, bao gồm thu nhập từ hơn 100 khoản đầu tư và tài sản kỹ thuật số trong danh mục đầu tư của mình, chiếm 529,6 triệu đô la từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2021.

Người đồng sáng lập Animoca và chủ tịch Yat Siu, thư gửi cộng đồng Metaverse và NFT vào ngày 9 tháng 12 cho biết rằng kho mã thông báo của nó bao gồm REVV (REVV), The Sandbox (SAND), Tower (TOWER) và GAMEE (GMEE), đã chứng kiến ​​một tăng mạnh nhờ giá trị tăng đột biến trong ngành.

“Dự trữ tài sản kỹ thuật số thuộc hệ sinh thái các sản phẩm và nền tảng của Animoca Brands đã tăng từ giá trị khoảng 2,9 tỷ đô la Mỹ vào cuối tháng 9 năm 2021 lên khoảng 15,9 tỷ đô la Mỹ vào cuối tháng 11 năm 2021 - tăng hơn 5 lần chỉ trong hai tháng. ”

Mỗi mã thông báo này là một GameFi hoặc dự án metaverse blockchain. GameFi đề cập đến các dự án liên quan đến trò chơi, NFT và Tài chính phi tập trung (DeFi).

Để minh họa cho hai cổ phiếu chính của Animoca, REVV và SAND, đã tăng giá đến mức nào, Siu giải thích rằng khối lượng giao dịch hàng tháng kết hợp của họ chỉ đứng sau GDP 2020 của Greenland một năm trước. Khối lượng giao dịch kết hợp của hai mã thông báo đó hiện có thể so sánh với GDP năm 2021 của Maroc hoặc Slovakia, khoảng 120 tỷ đô la.

Bức thư cũng tiết lộ một khúc mắc triết lý trong quá trình lựa chọn đầu tư của Animoca. Siu cho biết nhóm Animoca tin rằng “quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự là nền tảng cơ bản củng cố toàn bộ metaverse mở”.

“Chúng tôi không coi công bằng và hòa nhập kỹ thuật số là những lựa chọn; chúng tôi xem đó là những yêu cầu cơ bản ”.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard