Sự lên xuống của giá Ethereum có thể là do điều này

Không giống như phần còn lại của thị trường, Ethereum không chứng kiến sự sụt giảm nhiều vào ngày 4 tháng 12. Vào ngày đó nó chỉ giảm 2,3%. Tuy nhiên, cái bấc mà nó tạo ra đã khiến mọi nhà đầu tư Ethereum khiếp sợ. Câu hỏi lớn hơn là, nó đã xảy ra như thế nào.

Ethereum bị lật đổ bởi các tổ chức

Các sự kiện vào ngày 4 tháng 12 được cho là vì nhiều lý do, tuy nhiên, IntoTheBlock có thể đã tìm ra lý do riêng đối với Ethereum.

Theo dữ liệu, các nhà đầu tư tổ chức phải chịu trách nhiệm cho sự sụt giảm này vì khối lượng của họ bất ngờ tăng 6 tỷ đô la và đạt 18 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch lớn Ethereum. Nguồn: Intotheblock

Trước khi đóng cửa ở mức 4.124 USD, ETH gần như đã giảm xuống còn 3.470 USD vào ngày hôm đó do mức giảm giá rất lớn. Lần cuối cùng khối lượng cao này được quan sát là ngay trước khi Ethereum giảm 7,73% vào ngày 15 tháng 11.

Điều này cũng được xác minh bởi thực tế là khối lượng giao dịch lớn này chiếm 89% tổng khối lượng vào ngày 4 tháng 12, tức là hơn 20 tỷ USD một chút.
Tổng khối lượng giao dịch Ethereum. Nguồn: Intotheblock

Dù thế nào đi nữa, các nhà đầu tư đã không để tuột mất cơ hội này và đổ xô mua vào. Ngay cả những nhà đầu tư trước đây không hoạt động cũng đột nhiên quay trở lại và các địa chỉ đang hoạt động tăng đột biến 50%.
Địa chỉ hoạt động Ethereum. Nguồn: Intotheblock 

Một số trong số họ đã mua đáy, tuy nhiên, hầu hết những người khác có lẽ không, vì ngày 4 tháng 12, hơn 81 nghìn ETH trị giá 354 triệu đô la đã được bán cho các sàn giao dịch theo dòng ròng.

Nhưng dù sao, các nhà đầu tư Ethereum vẫn tiếp tục có lợi nhuận cao nhất, chỉ 10% trong số tất cả các địa chỉ đang hoạt động phải đối mặt với thua lỗ.
Địa chỉ Ethereum có lợi nhuận. Nguồn: Intotheblock 

Ngoài ra, khi có nhiều địa chỉ tham gia vào mạng lưới, khối lượng và tính thanh khoản của ETH cũng tăng lên. Nhìn vào số dư trung bình đã không có sự sụt giảm lớn kể từ tháng 9, rõ ràng là các nhà đầu tư ETH sẽ tiếp tục tăng.

Hiện tại, đà giảm dường như đang giảm dần do MACD sắp tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng phía trên đường tín hiệu.
Hành động giá Ethereum. Nguồn: TradingView

Và ADX tăng cho thấy sức mạnh của xu hướng đang hoạt động đang trở nên mạnh mẽ hơn. Vì nến hiện đang có màu xanh lục, điều đó có thể có nghĩa là xu hướng đang hoạt động có thể trở thành xu hướng tăng và một khi ADX vi phạm 25.0, thị trường có thể chứng kiến sự đảo chiều.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard