Theo một nhà đầu tư, Metaverse sẽ không phải là một bước ngoặt của tiền điện tử

Theo Frédéric Chesnais, Giám đốc điều hành của doanh nghiệp fintech Pháp Crypto Blockchain Industries, sự xuất hiện của thế giới ảo trực tuyến sẽ hỗ trợ tiến trình sử dụng chung tiền điện tử cho các giao dịch tài chính, nhưng nó sẽ không phải là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

  • Theo Frédéric Chesnais, Giám đốc điều hành của doanh nghiệp fintech Pháp Crypto Blockchain Industries, sự xuất hiện của thế giới ảo trực tuyến sẽ hỗ trợ tiến trình sử dụng chung tiền điện tử cho các giao dịch tài chính, nhưng nó sẽ không phải là một yếu tố thay đổi cuộc chơi
  • Chesnais, người từng là Giám đốc điều hành của gã khổng lồ trò chơi Atari cho đến đầu năm nay, chia sẻ với một hội đồng thảo luận của Reuters NEXT vào thứ Năm. Anh nghĩ rằng nó sẽ là điều cần thiết, nhưng anh không nghĩ rằng đây là thời điểm quan trọng.
  • Theo Chesnais, hơn một tỷ cá nhân trên toàn thế giới không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng do thiếu địa chỉ hoặc giấy tờ tùy thân chính thức sẽ thúc đẩy sự chấp nhận phổ biến đối với tiền điện tử

Chesnais, người từng là Giám đốc điều hành của gã khổng lồ trò chơi Atari cho đến đầu năm nay, đã nói với một hội đồng thảo luận Reuters NEXT vào thứ Năm. Anh nghĩ rằng nó sẽ là điều cần thiết, nhưng anh ấy không nghĩ rằng đây là thời điểm quan trọng.

Theo Chesnais, hơn một tỷ cá nhân trên toàn thế giới không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng do thiếu địa chỉ hoặc giấy tờ tùy thân chính thức sẽ thúc đẩy sự chấp nhận phổ biến đối với tiền điện tử

Theo Frédéric Chesnais, Giám đốc điều hành của doanh nghiệp fintech Pháp Crypto Blockchain Industries, sự xuất hiện của thế giới ảo trực tuyến sẽ hỗ trợ quá trình sử dụng chung tiền điện tử cho các giao dịch tài chính, nhưng nó sẽ không phải là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Người dùng có thể mua và bán các sản phẩm và dịch vụ ảo sử dụng tiền điện tử trong thế giới ảo 3D dựa trên blockchain, thường được gọi là metaverses. Theo một số nhà quan sát, sự phổ biến ngày càng tăng của metaverse sẽ dẫn đến sự gia tăng các mã thông báo kỹ thuật số.

Chesnais, người từng là Giám đốc điều hành của gã khổng lồ chơi game Atari cho đến đầu năm nay, nói với một bảng điều khiển của Reuters NEXT vào thứ Năm, Ông nghĩ rằng điều đó sẽ là điều cần thiết, nhưng ông không nghĩ rằng đây là thời điểm quan trọng. Sau khi Facebook thông báo vào tháng 10 rằng họ sẽ đổi tên thành Meta và sẽ tập trung vào việc tạo ra thế giới ảo của riêng mình, sự quan tâm đến metaverse đã tăng lên. Các tập đoàn lớn khác và fintech nhỏ hơn cũng đang tranh giành để tạo ra thế giới kỹ thuật số. Crypto Blockchain Industries đang tạo ra AlphaVerse, một metaverse dựa trên blockchain và đầu tư vào các sáng kiến ​​blockchain.

Theo Chesnais, hơn một tỷ cá nhân trên toàn thế giới không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng do thiếu địa chỉ hoặc giấy tờ tùy thân chính thức sẽ thúc đẩy sự chấp nhận phổ biến đối với tiền điện tử. Có một chiếc ví và được thanh toán bằng tiền điện tử là lựa chọn duy nhất để những người này có thể tiếp cận với một cuộc sống tốt hơn và trở thành một phần của hệ thống kinh tế, ông nói thêm. Yat Siu, chủ tịch và đồng sáng lập của Animoca Brands, công ty đầu tư và xây dựng thế giới ảo, đã cảnh báo hôm thứ Tư rằng mặc dù tài sản kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ tăng khi thế giới ảo trở nên phổ biến hơn, nhưng các nhà đầu tư vào những công nghệ này sẽ gặp phải “những khó khăn trên đường ” khi công nghệ trưởng thành.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard