UAE phát hành tem NFT đầu tiên ở Trung Đông

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã áp dụng một cách tiếp cận thuận lợi đối với tiền điện tử. Bây giờ, nhà khai thác bưu chính của họ đang phát hành NFT để kỷ niệm Ngày Quốc khánh.

Nhà khai thác bưu chính của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang phát hành tem mã thông báo không thể thay thế (NFT) để kỷ niệm 50 năm Ngày Quốc khánh của quốc gia, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy các bộ sưu tập kỹ thuật số đang thu hút sự quan tâm chính thống trên toàn cầu.

Emirates Post Group, hay gọi tắt là EPG, đã thông báo trong tuần này rằng họ đã trở thành tổ chức bưu chính đầu tiên ở Trung Đông và Bắc Phi phát hành tem sưu tập kỹ thuật số. Các con tem mới, sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 12, Quốc lễ, bao gồm các cặp song sinh kỹ thuật số dựa trên blockchain sẽ được bán dưới dạng các bộ sưu tập kỹ thuật số được liên kết với các đối tác vật lý của chúng.

Tổng cộng có 4 mẫu tem, mỗi mẫu có thiết kế riêng biệt với chủ đề quốc gia, sẽ được phát hành. Người mua sẽ có thể nhìn thấy thiết kế kỹ thuật số được liên kết với tem vật lý mà họ mua sau khi quét mã QR in trên thẻ. Để kích hoạt bộ sưu tập kỹ thuật số trên blockchain, người dùng phải quét mã QR ẩn sau thẻ.

Giám đốc điều hành EPG Abdulla Mohammed Alashram nói rằng việc áp dụng các NFT phù hợp với tầm nhìn của công ty về việc trở nên theo định hướng kỹ thuật số hơn. Sau đại dịch COVI-19, EPG đang "khám phá cách thức triển khai công nghệ blockchain có thể hợp lý hóa và nâng cao hoạt động của chúng tôi cũng như giới thiệu các lợi thế cạnh tranh khác."

Khi được hỏi liệu tem NFT là bước đột phá một lần vào blockchain hay là một phần của chiến lược rộng lớn hơn để nắm lấy công nghệ mới, Alashram cho biết EPG có kế hoạch tung ra nhiều tem kỹ thuật số hơn trong tương lai:

"Việc áp dụng những tiến bộ mới nhất của công nghệ kỹ thuật số vào hoạt động của chúng tôi cũng nhằm giải quyết vấn đề thế hệ am hiểu công nghệ, những người thích các dịch vụ có thể truy cập kỹ thuật số. Là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm thu hẹp khoảng cách giữa tem bưu chính truyền thống và thế giới kỹ thuật số, chúng tôi cũng đang nỗ lực để tung ra nhiều tem NFT hơn. "

UAE đã áp dụng một thái độ tiến bộ đối với công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số, với các cơ quan quản lý địa phương thúc đẩy một loạt các quy định thân thiện với tiền điện tử. Vào tháng 9, chính quyền địa phương đã thiết lập một khuôn khổ quy định mới hỗ trợ giao dịch tiền điện tử và các hoạt động liên quan trong khu vực tự do kinh tế của Dubai, có khả năng mở ra cánh cửa cho sự đổi mới và áp dụng rộng rãi hơn ở tiểu vương quốc này.

Vào cuối tháng 10, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai, còn được gọi là DFSA, đã làm rõ các quy định xung quanh cái gọi là mã thông báo đầu tư. Khuôn khổ nhằm cung cấp sự chắc chắn về mặt pháp lý cho cả nhà đầu tư và nhà điều hành thị trường.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard