Giám đốc Quốc gia Mastercard được bầu làm chủ tịch mới của AmCham Việt Nam

Amcham Vietnam vừa có những thay đổi về nhân sự. Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam, Campuchia và Lào của Mastercard vừa được bầu làm chủ tịch mới của AmCham Việt Nam. Trước đó, ông  John Rockhold cũng được lựa chọn làm người đứng đầu của AmCham Hanoi.

Bà Winnie Wong, Tân chủ tịch AmCham Việt Nam. Ảnh: Mastercard

Thông tin được AmCham Việt Nam công bố tối 9/1, sau khi có kết quả cuộc bầu cử trực tuyến và trực tiếp tại TP HCM hôm 6/1. Bà Winnie Wong thay thế tiếp quản ghế chủ tịch từ người tiền nhiệm Chad Ovel, Tổng giám đốc Mekong Capital.

Bà Winnie hiện là Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam, Campuchia và Lào của Mastercard. Trước đó, bà làm việc tại Singapore với tư cách là Giám đốc Kinh doanh Thương mại B2B khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Mastercard.

Trước đó, AmCham Hanoi tín nhiệm bầu ông John Rockhold làm Chủ tịch mới của AmCham Hanoi kế nhiệm bà Virginia Foote trong năm 2022.

AmCham Hà Nội là tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập năm 1994 với sứ mệnh chính là tăng cường thương mại và đầu tư giữa Mỹ và Việt Nam. Các hội viên của AmCham cung cấp hàng tỷ đô la (USD) đầu tư nước ngoài, hàng chục nghìn nhân viên trực tiếp, hàng trăm nghìn nhân viên gián tiếp và đóng góp đáng kể vào hoạt động xuất khẩu và thuế tại Việt Nam.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard